Quê hương Nam Sơn

Chiếc cầu tre năm xưa nay chỉ còn cái tên trong kỷ niệm. Nó được thay bằng chiếc cầu máng xinh xinh,nối đôi bờ Khả Phong và Hàng Phượng. Nó được đặt trang trọng trong biểu tượng Facebook của Nam Sơn quê choa.

Lượt xem: 242

Bạn ơi! Tôi biết bạn là một người con Nam Sơn - Đô Lương xa quê; bạn rất tự hào về quê hương thân yêu của mình. Mỗi khi sống xa quê thì tình yêu lại tăng lên gấp bội, vì vậy Nghĩa Tình đồng hương luốn đặc biệt

Lượt xem: 1094

Bị tàn tật từ nhỏ, đi lại khó khăn, cha mẹ lại mất sớm, ở một mình hơn 20 năm nay, hiện cuộc sống của chị Trần Thị Hoàn, 41 tuổi ở xóm 3, xã Nam Sơn đang gặp rất nhiều khó khăn, rất cần sự chung tay giúp đỡ của mọi người.

Lượt xem: 1257

Đến với lớp 5A trường tiểu học Nam Sơn thì chắc chắn ai cũng mới thấy hết được giá trị của việc giáo dục- kết hợp 3 mặt, gia đình, xã hội và nhà trường. Không phải là câu chuyện ngẫu nhiên mà phòng trào đội ở đây rất tốt

Lượt xem: 2419

UBND xã Nam Sơn, Đô Lương, Nghệ an vân động, kêu gọi ủng hộ chi phí tôn tạo Nhà Bia Tưởng Niệm Liệt Sỹ năm 2017

Lượt xem: 2612

Trân trọng giới thiệu một số hình ảnh tiêu biểu đoàn diễu hành Nam Sơn tại lễ kỷ niệm 50 thành lập Huyện Đô Lương 19/4/1963 - 19/4/2013.

Lượt xem: 3191

Chiều ngày 4/3/2017, hội phụ nữ xã Nam Sơn đã phối hợp ban văn hóa và Đoàn thanh niên tổ chức khai mạc giải bóng đã nữ 2017.

Lượt xem: 3355

Tuấn và tôi ở cùng xóm, bố cùng đi bộ đội và cùng có hai thằng em trai cùng tuổi. Mẹ hai đứa đi cấy, lấy củi hay đi đâu cũng cùng một nhóm. Chả có chuyện gì trong nhà nó mà tôi không biết và ngược lại. Cũng chẳng có thức gì ăn được nhà nó ăn mà nhà tôi nhịn.

Lượt xem: 3578

Quê Hương nay đã có nhiều đổi thay!

Lượt xem: 3735

Lễ hội đua thuyền truyền thống ở Đền Quả Sơn đã có từ xưa nhưng qua thời gian đã bị mai một. Đến nay, Ban tổ chức lễ hội của huyện đã khôi phục giải đua thuyền rồng truyền thống hằng năm.

Lượt xem: 3738