THÔNG BÁO TÀI KHOẢN HỘI

THÔNG BÁO TÀI KHOẢN HỘI ĐỒNG HƯƠNG NAM SƠN

Ban liên lạc xã Nam Sơn tại Hà Nội trân trọng thông báo Quý đồng hương xã Nam Sơn - Đô Lương - Nghệ An trong và ngoài nước.

Hiện nay Ban liên lạc xã Nam Sơn tại Hà Nội quyết định lập tài khoản Hội để tiếp nhận những tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp đóng góp, ủng hộ, từ thiện từ các thành viên, nhằm mục đích xây dựng và phát triển Quê hương Nam Sơn yêu dấu. Bên cạnh đó phục vụ công tác quản lý tài chính Hội ngày càng đạt hiệu quả cao, rõ ràng minh bạch.

Nhận được sự tín nhiệm và thống nhất cao của Ban liên lạc xã Nam Sơn tại Hà Nội ông Nguyễn Hoàng Phương (xóm 5 – làng Khả Phong) được uỷ quyền làm đại điện đứng tên chủ tài khoản cho Hội. Qua đây chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị, để cộng đồng những người Nam Sơn xa quê được đoàn kết, thân ái hướng về quê hương. Đó cũng chính là mong mỏi lớn nhất của Hội và toàn dân xã Nhà./.

Mọi đóng góp xin gửi vể tài khoản số: 0491000015442                  (Quý vị ở Việt Nam)

                              hoặc tài khoản số: SWIFT.BETVVNVX 049 (Quý vị ở nước ngoài)

Tại Ngân hàng:Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Thăng Long - Hà Nội.

Chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Phương

Ghi rõ nội dung: Ủng hộ quỹ đồng hương

Thay mặt Ban Liên Lạc xin chân thành cảm ơn quý vị!

Mọi thông tin quý vị có thể gửi về địa chỉ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Biên tập: Khải Phong